Có rất nhiều con đường đầu tư trong đó kinh doanh ngoại hối được biết đến rộng rãi như một cách đầu tư hiệu quả và có khả năng đem lại lợi nhuận lớn. Để giúp bạn hiểu được kinh doanh ngoại hối là gì và một số điều cơ bản về kinh doanh ngoại hối, VnRebates sẽ giới thiệu với bạn trong bài viết dưới đây.

Kinh doanh ngoại hối là gì?
Kinh doanh ngoại hối là sự đồng thời mua một loại tiền tệ này và bán một loại tiền tệ khác

Thị trường ngoại hối là thị trường giao dịch lớn nhất thế giới với tổng giá trị giao dịch được báo cáo lên đến hơn 5 tỉ đô la Mỹ mỗi ngày. Nó là một trong những thị trường tài chính lớn nhất và có thanh khoản cao nhất trên thế giới, với các đồng tiền khác nhau được trao đổi liên tục như các cá nhân, các công ty, và các tổ chức kinh doanh toàn cầu. Thị trường ngoại hối không đặt trụ sở tại một vị trí trung tâm hay một sàn giao dịch nào do đó nó mở cửa 24 giờ một ngày từ tối ngày chủ nhật tới tối ngày thứ sáu.

Kinh doanh ngoại hối cho phép bạn tận dụng lợi thế của sự biến động tỷ giá trên một phạm vi rộng của các loại tiền tệ. Forex luôn luôn được giao dịch theo cặp, ví dụ như GBP/USD. Bạn sẽ dự đoán đồng tiền của một quốc gia này sẽ tăng hay giảm so với đồng tiền của một quốc gia khác và từ đó mở một vị thế thích hợp.

Để hiểu rõ hơn kinh doanh ngoại hối là gì chúng ta sẽ đi tìm hiểu thêm một vài kiến thức cơ bản về thị trường ngoại hối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here