Quy Định:
Mỗi quốc gia có một cơ quan quản lý riêng như Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh. Cơ quan quản lý xây dựng các quy tắc, dịch vụ và chương trình để bảo vệ sự toàn vẹn của thị trường, nhà giao dịch và nhà đầu tư, cũng như các nhà môi giới, và giúp các thành viên đáp ứng được các trách nhiệm pháp lý. Do những lo ngại về an toàn tiềm ẩn đối với tiền gửi, nên chỉ các công ty được quản lý mới được mở tài khoản.

Dịch Vụ Khách Hàng:
Giao dịch ngoại hối trực tuyến diễn ra 24 giờ một ngày, vì vậy dịch vụ hỗ trợ khách hàng phải luôn luôn sẵn sàng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ nói chuyện với một người hỗ trợ trực tiếp chứ không phải là nhân viên tự động. Bạn có thể thực hiện một cuộc gọi nhanh đến trung tâm dịch vụ khách hàng để có thể có được ý tưởng về loại dịch vụ khách hàng được cung cấp. Hãy kiểm tra thời gian chờ và tìm hiểu khả năng của người đại diện để trả lời các câu hỏi liên quan đến các khoản chênh lệch giữa giá mua và giá bán; đòn bẩy, khối lượng giao dịch của họ, cũng như các thông tin về công ty.

Các Loại Tài Khoản:
Nhà môi giới ngoại hối lý tưởng của bạn có thể cung cấp nhiều tuỳ chọn tài khoản hoặc một thành phần của tính tùy chỉnh. Hãy tìm một nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp các khoản chênh lệch giữa giá mua và giá bán cạnh tranh và dễ dàng gửi/rút tiền.

Hãy tìm hiểu xem liệu có những lựa chọn tài khoản dành riêng cho người mới bắt đầu hay không và liệu tài khoản đó có mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch mới không.

Cặp Tiền Tệ:
Một Nhà Môi Giới Ngoại Hối trực tuyến có thể cung cấp một lựa chọn rất lớn của các cặp tiền tệ ngoại hối. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chúng cung cấp rất nhiều loại cặp tiền tệ mà bạn quan tâm. Mặc dù có nhiều loại tiền tệ có sẵn để giao dịch, nhưng chỉ có một số ít nhận được nhiều sự quan tâm, và do đó giao dịch sẽ có tính thanh khoản cao nhất.

Tài Sản Có Thể Giao Dịch:
Trong khi lựa chọn Nhà Môi Giới Giao Dịch Ngoại Hối tốt nhất dành cho bạn, bạn chỉ có thể tập trung vào việc giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có rất nhiều loại hình đầu tư được cung cấp như Bitcoin, Cổ Phiếu, CFDs, ETFs, hoặc giao dịch quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai.

Loại Nền Tảng:
Nền tảng giao dịch là cổng thông tin điện tử về các thị trường của nhà đầu tư. Vì vậy, với ý nghĩ đó, hãy tìm một nền tảng dễ sử dụng, đơn giản và cung cấp đầy đủ các công cụ phân tích, kỹ thuật nhằm nâng cao kinh nghiệm giao dịch của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here